Bài viết

Kinh nghiệm “khắc chế” u xơ tiền liệt tuyến của một cựu chiến binh

Đối với một người lính thì chiến tranh là chiến trường, là mưa bom bão đạn, là yêu hòa bình thấu đến tận tâm can. Hòa bình – nơi đằng sau nơi có mẹ già, con nhỏ, là cuộc sống êm đềm. Khi chiến tranh đã qua đi, khó khăn lùi về quá khứ thì cũng là lúc những người lính năm xưa bắt đầu bước sang sườn dốc bên kia của cuộc đời. Ông Hoàng Xuân Quyết – một người lính can trường năm nào cũng nằm trong số đó.

Vốn là lính thuộc Tổng cục 2, coi tính mạng nhẹ tựa lông hồng, chiến trường gian khổ là nơi thân quen như bè bạn. Nhưng đến lúc về già, cuộc sống đã sung túc hơn, tưởng được tận hưởng cuộc sống êm đềm thì ông lại phải ‘chiến đấu’ trên một ‘chiến trường’ khác. Nơi đó thuốc men là vũ khí và bệnh u xơ tiền liệt tuyến là ‘kẻ thù’ không lúc nào ông nguôi ngoai.

Kinh nghiệm “khắc chế” u xơ tiền liệt tuyến của một cựu chiến binh 1

Nụ cười tươi tắn của một người lính năm nào – Ông Hoàng Xuân Quyết
(Xóm Nội cả, xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang)

“Lúc còn công tác, có những nhiệm vụ khó khăn đến nín thở thì lúc tuổi già nhiều lúc tôi cũng phải ‘nín thở’ vì bệnh” – ông chia sẻ. Khối u xơ tiền liệt tuyến ngày càng to, chèn chặt đường niệu đạo làm ông không tiểu nổi. Tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu liên tục làm ông không ít lần bất tiện.

Nhắc về bệnh của chồng, ánh mắt của bà hiện rõ lên sự lo lắng: “Những hôm đêm đông rét mướt, tối nào tôi cũng xách xô có nắp đậy để vào trong buồng. Đêm dậy ông đi tiểu vào đấy, sáng tôi xách đi đổ. Tôi không cho ông ra ngoài vì sợ gió máy đột quỵ ra đấy thì khổ. Tôi lo nếu không chữa kịp thời, phải phẫu thuật, nhiều người xảy ra biến chứng, nhiễm trùng nguy hiểm lắm…”

“May thay, dạo ấy tôi tôi nghe đài nên được biết Náng hoa trắng có tác dụng rất tốt lên bệnh u xơ tiền liệt tuyến”- ông tiếp lời. Ít lâu sau, thấy nhiều bạn bè dùng cho kết quả khả quan nên ông cũng mua sản phẩm Vương Bảo chứa Náng hoa trắng về dùng. “Ở ngay tuần đầu tiên tôi thấy triệu chứng giảm rõ rệt. Tiểu không còn buốt, đi tiểu cũng không phải nín thở nữa. Bất ngờ hơn, sau 3 tháng thì bệnh giảm hẳn. Tính từ lúc uống đến khi dừng khoảng 10 tháng, bệnh hầu như đã giảm hoàn toàn, khối u đã về 23g, tôi ăn ngon, ngủ ngon lắm…” – ông hào hứng kể như đang tường thuật lại trận đánh năm nào…

Tuy tuyến tiền liệt đã trở về kích thước thông thường, nhưng ông thấy tiếc vì thời gian uống của mình kéo dài tới 10 tháng. Đó là vì chủ quan, sau 3 tháng ông thấy đỡ, tưởng khỏi hẳn nên ngưng sử dụng. Đồng thời, thói quen và sở thích uống bia của ông khó bỏ nên bệnh tái phát lại rất nhanh. Vậy nên, ông rút ra lời khuyên cho những ai đang trải qua u xơ tiền liệt tuyến: “Bệnh u xơ tiền liệt tuyến rất dễ tái phát. Phẫu thuật rồi vẫn có thể tái phát như thường. Để có hiệu quả tốt nhất, mình cần dùng sản phẩm Vương Bảo từ Náng hoa trắng với liều đều đặn, đủ liệu trình và hạn chế sử dụng chất kích thích”.

Nhờ những kinh nghiệm rút ra từ lần đầu tiên đó, ông quyết tâm dùng lại và kiên trì đến cùng. “Tôi kiêng khem cẩn thận, uống đủ bữa, đúng giờ; buổi sáng thì trước khi ăn và buổi tối uống sau ăn 1 tiếng. Trong lúc uống, tháng nào tôi cũng đi siêu âm định kì một lần thì thấy khối u liên tục giảm, bây giờ còn 23g thôi. Giờ đây, tôi ăn ngon, ngủ ngon, nên thấy khỏe mạnh, yêu đời lắm!”

Để mua sản phẩm ông Quyết đã sử dụng, vui lòng bấm VÀO ĐÂY

Kinh nghiệm “khắc chế” u xơ tiền liệt tuyến của một cựu chiến binh 2 Kinh nghiệm “khắc chế” u xơ tiền liệt tuyến của một cựu chiến binh 3
Kinh nghiệm “khắc chế” u xơ tiền liệt tuyến của một cựu chiến binh 4 Kinh nghiệm “khắc chế” u xơ tiền liệt tuyến của một cựu chiến binh 5

Ý kiến của bạn