Khám phì đại tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất?

Phì đại tuyến tiền liệt nếu không được phát hiện và điều trị đến nơi đến chốn, bệnh sẽ gây những ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt và có thể gây ra những biến chứng đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy làm thế nào để phát hiện bệnh phì đại tuyến tiền liệt  và khám phì đại tuyến tiền liệt ở đâu là tốt nhất?

Khám phì đại tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất? 1

Khám phì đại tuyến tiền liệt như thế nào?

Khám triệu chứng cận lâm sàng phì đại tuyến tiền liệt

Các xét nghiệm khám cận lâm sàng phì đại tuyến tiền liệt giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bạn có bị phì đại tuyến tiền liệt hay không, cũng như những hậu quả trên niệu đạo do u xơ gây.

Thăm trực tràng

Khi thực hiện thăm khám trực tràng, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn nằm chổng mông. Rồi nhẹ nhàng luồn một ngón tay đã đeo găng vào bôi chất nhờn vào trực tràng. Thăm khám trực tràng cho phép bác sĩ nắn được thành sau của tuyến tiền liệt. Từ đó giúp bác sĩ sẽ xem được tuyến tiền liệt của bạn có phình to nhiều hay không.

Siêu âm

Siêu âm là xét nghiệm dễ thực hiện nhưng lại mang lại nhiều giá trị. Công việc này cho phép tính được kích thước khối u xơ, bàng quang bị phì đại thế nào trước vào sau đi tiểu…Siêu âm còn giúp đo thể tích cặn bàng quang, phát hiện được các  biến  chứng kèm theo như u bàng quang, sỏi bàng quang, niệu đạo giãn,…)

X-quang

Khi X-quang hệ tiết niệu sẽ thấy được những thay đổi bất thường về cấu trúc giải phẫu của đường tiết niệu do tình trạng tuyến tiền liệt phình to gây ra, mức độ lồi vào trong lòng bàng quang của khối u xơ phì đại, đồng thời chụp X-quang cũng cho phép bác sĩ đánh giá được chức năng của 2 thận, tình trạng của niệu đạo trong một số biến chứng kèm theo như sỏi, dị tật…

Các thăm dò niệu động học

Nếu bác sĩ nghi ngờ bạn có vấn đề về bàng quang hơn là phì đại tuyến tiền liệt thì xét nghiệm thăm dò niệu động học sẽ được thực hiện. Một loạt xét nghiệm để đo áp lực và chức năng của bàng quang sẽ được bác sĩ chỉ định. Các xét nghiệm này giúp đánh giá áp lực bên trong bàng quang và xác định hiệu quả co bóp bàng quang của bạn.

Định  lượng PSA và PAP

Hai xét nghiệm này được sử dụng để chẩn đoán phân biệt giữa phì đại tuyến tiền liệt và ung thư tiền liệt tuyến.

Chụp niệu đạo ngược dòng

Xét nghiệm này giúp bác sĩ phát hiện hẹp niệu đạo.

Xét nghiệm vi khuẩn học

Cấy nước tiểu và làm kháng sinh đồ.

Ngoài ra còn một vài xét nghiệm khác như: sinh thiết, scanner, chụp cộng hưởng từ hạt nhân, chỉ số AUA…Nhưng cần lưu ý rằng, không phải bạn sẽ được chỉ định làm tất cả các xét nghiệm chẩn đoán cận lâm sàng trên, điều này còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như cơ sở vật chất nơi khám chữa bệnh.

Xem chi tiết: “Tất tần tật về bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Chẩn đoán phân biệt

Tuyến tiền liệt tuyến to lúc thăm trực tràng

 • Ung thư tiền liệt tuyến: Khám tuyến tiền liệt thấy rắn hoặc không nhân rắn, không có ranh giới. Định lượng PSA cao, để chẩn đoán chính xác cần làm thêm xét nghiệm sinh thiết.
 • Viêm tiền liệt tuyến: Tuyến tiền liệt phì to và đau, khi dùng kháng sinh thì các triệu chứng giảm đi rõ rệt.

Tiến liệt tuyến không to

 • Hẹp niệu đạo hoặc xơ cứng cổ bàng quang: Trường hợp này cần nội soi bàng quang, chụp niệu đạo ngược dòng, chụp hệ tiết niệu có thuốc cản quang.
 • Không có chướng ngại vật: Trường hợp này cần thăm khám hệ hệ thần kinh bàng quan, xét nghiệm vi khuẩn xem có bị viêm bàng quang hay không.

Địa chỉ khám phì đại tuyến tiền liệt

Khám phì đại tuyến tiền liệt ở đâu Hà Nội?

Hà Nội là nơi tập trung nhiều bệnh viện tuyến trung ương, các bác sĩ luôn là đầu ngành trong các lĩnh vực trong đó có bệnh nam khoa như phì đại tiền liệt tuyến. Dưới đây là một số địa chri khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ tại 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A) Cụm Công nghiệp Hoang Mai Hà Nội.
 • Đây là bệnh viên chuyên khoa về sinh sản và các bệnh nam học phụ khoa cho cả nam và nữ quy tụ các bác sĩ đầu ngành của bệnh viện phụ sản, Trung tâm công nghệ phôi Học Viện Quân Y.

Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức

 • Điạ chỉ tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khoa Nam học tại vị trí tầng 4, tòa nhà B1, phòng khám 237, nhà C2, khu khám bệnh.
 • Đây là trung tâm Nam học được thành lập sớm nhất tại nước ta đáp ứng với nhu cầu khám chữa bệnh về hệ tiết niệu sinh dục nam giới, các bệnh lý về tuyến tiền liệt. Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện đầu ngành về phẫu thuật ngoại khoa vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh.

Phòng khám Nam Khoa bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ tại số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
 • Phòng khám nổi tiếng bởi thái độ phục vụ rất nhiệt tình của các y bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và tập trung nhiều giáo sư, bác sĩ đầu ngành tuy nhiên chi phí khám bệnh ở đây tướng đối đắt.

Khám phì đại tuyến tiền liệt ở đâu TP. Hồ Chí Minh?

TP Hồ Chí Minh cùng với Hà Nội là 2 địa chỉ đứng đầu cả nước về đội ngũ y bác sĩ. Nếu mắc bệnh về tuyến tiền liệt, người bệnh có thể tìm đến các địa chỉ uy tín bậc nhất ở dưới đây:

Khoa hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ

 • Địa chỉ bệnh viện tại 284 Cống quỳnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện thuộc top đầu các bệnh viện tại Sài Gòn, gồm nhiều bác sĩ đầu nghành. Khoa hiếm muộn bệnh viện khám chữa các bệnh về hệ tiết niệu sinh dục của nam giới như viêm tuyến tiền liệt và đánh giá khả năng sinh sản của bệnh nhân.

Khoa tiết niệu – Nam học bệnh viện ĐH Y Dược

 • Địa chỉ tại 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Khoa tiết niệu Nam học bệnh viện ĐH Y dược sẽ sẽ tách ra trở thành trung tâm Nam học hàng đầu của cả nước.

Khoa Nam học bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Khoa Nam học mới cung cấp dịch vụ khám bệnh Nam khoa theo lịch hẹn đặt trước từ thứ 2 đến thứ 6. Bệnh viện đã khám chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt cho rất nhiều bệnh nhân.

Trên đây, chúng tôi đã nêu cho bạn một cách tổng quát những xét nghiệm cũng như phương pháp, địa chỉ để khám phì đại tuyến tiền liệt. Khám bệnh là một khâu rất quan trọng, bởi nó quyết định khá nhiều cho việc đưa ra phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt. Vì vậy, khi nhận thấy mình có các dấu hiệu của bệnh, bạn đừng nên tự tìm các phương pháp điều trị tại nhà hay ngần ngại mà không đi khám. Bởi phì đại tuyến tiền liệt nếu chủ quan không điều trị hoặc điều trị không đúng cách có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. 

Xem thêm:

vuongbao

3 lý do nên chọn Vương Bảo

1. Giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến

Vương Bảo có thành phần Náng hoa trắng giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng.

2. Cải thiện các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không hết, tia nước tiểu yếu…

Tuyến tiền liệt phì đại chèn vào bàng quang và đường tiểu gây ra những triệu chứng trên. Khi kích thước tuyến tiền liệt giảm thì những triệu chứng trên cũng được cải thiện

(Theo hồ sơ xin phép số 5256/2017/ATTP-XNCB)

3. Được 93,5% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm

(Theo chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2018 của Thời báo Kinh tế Việt Nam)

Điểm bán
 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Thắc mắc thường gặp

Giá bán của Vương Bảo là bao nhiêu?

Chào bạn,

Vương Bảo hiện nay có 2 loại được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, giá tại mỗi nhà thuốc có thể khác nhau.

 • Vương Bảo dạng hộp 20 viên, giá bán dao động từ 140.000đ – 150.000đ/ hộp, mỗi hộp dùng được trong 5 ngày
 • Vương Bảo dạng lọ 80 viên, giá bán dao động từ 500.000đ – 520.000đ/ hộp, mỗi hộp dùng được trong 20 ngày.

Đặc biệt, Nhãn hàng Vương Bảo hiểu rằng người dùng Vương Bảo đa phần là những người có tuổi, đã về hưu nên kinh tế có phần hạn hẹp, thậm chí tiết kiệm được vài ngàn cũng đáng quý. Vì vậy, hiện nay Vương Bảo triển khai chương trình hỗ trợ cho khách hàng

Thân mến,

Vương Bảo có ưu điểm gì so với các sản phẩm khác?

Chào bạn,

So với các sản phẩm khác, Vương Bảo có các lợi thế như sau:

 • Sản phẩm với thành phần Náng hoa trắng là sự kế thừa và phát triển nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng là thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến” của Viện dược liệu Trung ương
 • Vương Bảo giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến
 • Cải thiện nhanh các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…

Ngoài ra, Vương Bảo là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên không lo tác dụng phụ và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới.

Thân mến!

Tôi muốn mua Vương Bảo thì mua ở đâu?

Chào bạn,

Vương Bảo hiện nay được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, bạn có thể nhấn vào banner phía dưới để tìm nhà thuốc bán Vương Bảo nhanh nhất

Dùng Vương Bảo trong bao lâu thì có hiệu quả?

Chào bạn,

Thông thường, người mắc phì đại tiền liệt tuyến khi uống Vương Bảo ghi nhận tác dụng cải thiện về chứng tiểu tiện sau 1-3 tuần, cụ thể: giảm số lần tiểu đêm, tiểu thông thoáng hơn, tiểu xong thấy thoải mái, ít thây rắt hơn. Sau khoảng 1,5 tháng thì kích thước khối phì đại bắt đầu giảm.

Hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa người dùng.

Thân mến,

Để tiết kiệm thời gian, bạn xem thêm câu hỏi thường gặp TẠI ĐÂY

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

This field type has no output

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của Tuyentienliet.com.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết